Xe tải Hyundai 2016 có gì hot?

Đại lý xe tải Hyundai mang phong cách mới 2016

Mang phong cách mới có sức mạnh vượt trội, có sự pha trộn vào những cái mới nhất của thời đại, khả năng và giá cả là quan trọng nhất! Ai cũng muốn biết? Bạn có biết đó là gì không? Cùng tìm hiểu nhé!

Các i40 là một biện pháp nghiêm trọng như thế nào một cầu thủ Hyundai là những ngày này. công ty chị em xe tải Hino mất một Optima Mỹ có gốc gáp và xoắn nó vào một spec châu Âu thân thiện. Đại lý Xe tải Hyundai, mặc dầu, đã đi một tốt hơn, bằng cách thiết kế một chiếc xe độc nhất vô nhị cho chúng ta, ở trong nước mà toàn bộ các quán rượu cao cấp hàng đầu đến từ – Đức. Các saloon i40 và Tourer động sản là do kết quả của một số tư duy phối và nhắm tới trên Ford Mondeo tại trò chơi riêng của mình – và giành được thành công.

Đây là một chiếc xe tải Hyundai cạnh tranh tháng đích thực, và các công ty của là sự kết hợp của các đại lý xe tải hyundai để chiến đấu với nó. Một loạt phồng của Trims và động cơ đều nổ trên tiền, nghĩa đen và nghĩa bóng: spec là đúng và CO2 là đúng, như Hyundai giám khảo mức chuẩn những gì thị trường muốn, và mang nó đi.
dai ly xe tai hyundai
Tuy em nó đã được phát triển tại Đức, đây không phải là một chiếc saloon thể thao với tính thể thao bị dồn nén, nói rằng, một chiếc BMW 3-Series. Đại lý xe tải Hyundai đã thay một cách hợp lý ưu tiên sự thoải mái hàng ngày và cưỡi tinh thay vào đó, tức là nó cung cấp một chuyến đi rất ấn tượng và ổn định trên toàn bộ các bề mặt. Đó chính là một trong những cầu thủ vĩ đại lớp trên đường cao tốc.

Đó là không có quả cầu lửa trong vỏ bọc đó sẽ bán tốt nhất, 1,7 lít CRDi. Thậm chí đó là một đại lý xe tải hino, như các động cơ có một cú thật đàng của mô-men xoắn và đủ mịn để dần vào nền ở tốc độ. Hãy ngồi thoải mái và tận hưởng sự êm ái: đó là những gì các i40 làm tốt nhất.

Các dòng khoằm, chảy và đèn pha LED đặc biệt không tạo ra cảm giác đó mạnh mẽ khi bạn mở cửa. Các nội thất của i40 là một giới thiệu xe tải hyundai quá tuyệt về những tiến bộ thị trường hạng sang Hyundai thực hiện. Nó cấp chốt VW Passat cho hoàn thiện và chất lượng, và thậm chí Active cảm thấy bất cứ điều gì nhưng. Chuyển lên Phong cách và cao cấp và các đối thủ siêu sao sẽ treo đầu của họ trong sự nhục nhã ở những so sánh số kit. Là một saloon lớn, việc hành động là rất lớn và không gian nội thất ấn tượng. Có chân vượt không gian phía trước và phía sau, nhưng chọn beefier 1.7 CRDi 136 động cơ nếu bạn đang có kế hoạch mang vật nặng: đại lý xe tải Hyundai không cung cấp một mạnh mẽ hơn thay thế 2,0-lít.
Sở hữu

Hyundai không cần bảo hành năm năm để nói với bạn điều này sẽ không bao giờ đi sai: sự chắc chắn trong xây dựng và chất lượng của i40 không có ngày của riêng mình. Nó còn bao gồm nó như là tiêu chuẩn , như là một phần của một gói phần mềm đó cho thấy cách làm của đại lý xe tải Hyundai là để hài lòng khách hàng của mình. Với giá bắt đầu từ ít hơn £ 17.500 và lượng khí thải phụ 120g / km CO2 với một nền kinh tế tb 65.7mpg ấn tượng cũng trên bàn, của MONDEOS. Và đúng như một đại lý xe tải hyundai.

Nguồn: đại lý xe tải hyundai