Xe cảnh sát Toyota Camry làm cho rối loạn cả Status Quo

Làm thế nào mà những nhà quản lý thành phố, cảnh sát trưởng và nhân viên cảnh sát phản ứng để dùng mới Camry Xe hybrid cho xe cảnh sát?
lúc thành phố Arkadelphia, Ark nhìn vào nhận được mười Toyota Camry 2016 Hybrid để thay thế không còn với sẵn Ford Crown Victoria xe cảnh sát nó đã được dùng, phản ứng ban đầu sở hữu mạnh mẽ chống lại xe. Cựu sĩ quan Don Cleek kể, “Tôi đã chết bộ chống lại nó. sở hữu tôi, 1 chiếc xe cảnh sát cho là phía sau ổ bánh xe, động cơ V8 và sở hữu thể đi qua mương. “

xe camry doi 2016

Qua thời gian, những ý kiến thay đổi. Camry Hybrid với giá thấp hơn số đông để duy trì theo những nhà quản lý thành phố. The Crown Vic được tầm giá thị trấn khoảng $ 2,500 mỗi tháng để duy trì. lúc mức giá để vận hành Thái Vics được so mang giá tiền để vận hành mười Camry Hybrid, kế toán thành phố nhận ra rằng đa số các nhân viên với thể được nâng cao 3% từ những khoản tiết kiệm xe toyota fortuner 2016 phân phối. Thành phố quản lý Billy bolt cho biết đấy là “Aha” thời điểm của mình. lúc được hỏi về những khía cạnh màu xanh lá cây của Camry Hybrid, Bolt nói: “Màu xanh là phổ biến, nhưng cũng có phải thực tế.” kể về tính thực tế của Camry Hybrid mới như 1 dòng xe cảnh sát, Arkadelphia cảnh sát Dickerson nói: “Tôi biết chúng tôi dùng xe cộng 1 bí quyết … lái nó cứng như chúng ta cần nên lái nó. Dickerson cũng chỉ ra rằng ông phải nên điền Crown Vic hai lần mỗi ca làm việc. 27 MPG (City) Camry hybrid chỉ nên điền 1 lần mỗi ca làm cho việc. Do tiết kiệm được từ việc chuyển sang lai, quản lý thành phố bolt nhắc rằng thành phố đã có thể tăng dặm tuần tra là tốt.

khả năng của toyota vios để chạy trên toàn điện là một ngạc nhiên thú vị cho Trưởng Công an Al Harris. Trưởng Harris đề cập rằng những hoạt động yên tĩnh của Camry trong đa số những chế độ điện giống như 1 chế độ ẩn và ko mang gì, trên thực tế, cho phép chiếc xe mang một lợi thế. Xem video dưới đây để xem những gì những sĩ quan kể về hiệu suất tốc độ cao của Camry Hybrid so với Crown Vic (tem thời gian 6:20).

 

Nguồn: đại lý xe tải hino miền nam