Toyota Corolla Altis Hybrid 2016 có thời trang khác biệt

Tin rẻ cho các cư dân của thủ đô của chúng tôi! ví như bạn muốn có được trước những quy tắc lẻ và thậm chí là trên Lookout cho một dòng sedan cao cấp-ish, sau đấy nhìn không xa hơn. các doanh nghiệp con của Ấn Độ phân phối ô tô lớn nhất thế giới với thể được đưa Toyota Altis 2016 sedan hybrid của mình cho năm 2016 Ấn Độ Auto Expo, mà tình cờ cũng được tổ chức tại khu vực Greater Noida.

Cân nói đặc biệt và các nhượng bộ của chính phủ Delhi thúc đẩy việc sử dụng điện và hybrid xe, được miễn những quy tắc lẻ chẵn. Tận dụng cơ hội này, sở hữu 1 khả năng rằng Toyota có thể khởi động các phiên bản hybrid của cái Toyota Corolla Altis của nó đôi lúc sau khi showcase Auto Expo.

xe toyota 2016

Hãy cắt mấu chốt của xe, các powerplant. các hybrid Corolla Altis 2016 hài hòa một động cơ xăng Cycle một,5 lít Atkinson, trong đấy phân phối 73bhp sản lượng điện. máy xăng này được kết hợp mang một động cơ điện 60bhp trong một cấu hình mà hãng xe Nhật Bản biểu thị như hệ thống hybrid Toyota II. trường hợp bạn nghĩ rằng điều này làm cho lai Toyota Altis 2016 một 130bhp + sedan, sau đấy bạn sẽ là sai lầm. Sản lượng kết hợp của động cơ sẽ chỉ lên đến 99bhp. chiếc sedan này tuyên bố 1 hiệu suất nhiên liệu của 33kmpl trong các mô hình Nhật Bản-spec của nó. Trong tuy nhiên Ấn Độ, bạn có thể mong đợi hiệu suất nhiên liệu để rơi vào đâu đó trong sân chơi bóng chày của 25kmpl.

Đây là những con số đáng kinh ngạc, xem xét thực tế rằng xe toyota altis 2016 là một full-size sedan xăng cao cấp, trong ấy hài hòa các kỹ thuật hiện đại để phân phối cho một tiết kiệm nhiên liệu mà các đối thủ của hatchback entry-level như toyota innova 2016 .

 

Nguồn: đại lý xe tải hino tại hồ chí minh