Ra mắt xe toyota innova 2016

Những bài mới hình ảnh chính thức trước tiên của Toyota Innova 2016 của cuối cùng đã được phát hành bởi những siêu thị trước mắt toàn cầu của nó vào năm 2015 Jakarta Motor Show vào ngày 23 tháng 11. Toyota Indonesia đã tweet fascia phía trước của xe tải mitsubishi, từ đấy mách nhỏ các thay đổi sẽ tới mang. Dự kiến ​​sẽ khiến Ấn Độ lần đầu tại 2016 Delhi Auto Expo, mới Toyota Innova sở hữu thể được tung ra vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017.

xe inova 2016
Như mang thể thấy trong hình ảnh, mới Toyota Innova được một fascia phía trước hoàn toàn mới. với lưới tản nhiệt mới sở hữu hai thanh crôm, cản lớn bề ngoài lại với máy đập, đèn pha chiếu sweptback đèn pha với đèn LED chạy ban ngày, Toyota Innova 2016 trông thể thao và sắc sảo hơn so có mô hình đi.
Mặc dù siêu thị chưa bật mí các bên và hình ảnh cá nhân phía sau của mô hình mới, bức ảnh gián điệp làm cho vòng tiết lộ rằng Toyota Camry 2016 ko với gì chung mang các phiên bản bây giờ.
Để được cung cấp trong ba mức cắt – G, V và Q, mới Toyota Innova sẽ được cung cấp mang một xăng 2.0 lít và một 2,4-lít động cơ diesel GD hoàn toàn mới tại 1 số thị trường. Mặc dù mô hình Ấn Độ bị ràng buộc là mang khả năng để mang được chỉ là 1 thứ hai, đấy là thấp cho 147bhp và 360Nm. các động cơ này cũng sẽ chế tạo năng lượng thế hệ mới Toyota Fortuner. tùy mua truyền trên sản xuất sở hữu thể là 1 hướng dẫn 6 cấp và số sàn 6 cấp tự động. Toyota tuyên bố rằng động cơ diesel mới sẽ là nhiên liệu khoảng 10 phần trăm hiệu quả hơn so sở hữu 1 năng lượng cho những mô hình hiện nay.
không tính động cơ mới, mới Toyota Fortuner cũng được 1 nền tảng hoàn toàn mới IMP (International Multi-Purpose Vehicle) đấy là nhẹ hơn nhưng cứng hơn so sở hữu các mô hình thế hệ ngày nay. Mới Toyota Fortuner cũng sẽ được dựa trên cùng một nền tảng.

 

Nguồn: xe tải mitsubishi quận 12